ตลกดี...พี่กิตติ
แต่น่าจะต้องรู้จักร้านเผาหน่อย....นะท่าน watcharapong ท่านนพ...หรือเพื่อนสมาชิก ที่อยากเก็บ...
เพราะตอนเลื่อยกระบอก ถ้าเมื่อสมัยก่อน เขาจะให้ข้ออยู่เกือบล่าง กลับกันสมัยนี้ เขากลัว ว่า คนกิน จะอิ่ม กินไม่หมด เขาหวังดี
เขาเลยต้องให้ ข้อ มาอยู่บนๆ จะได้กินแล้วสบายท้อง แถมอร่อยแหมะเลย...เขาเลยให้ข้ออยู่ไม่เกินกลางกระบอก...
ที่ขึ้นชื่อ น่าจะเป็น ข้าวหลามหนองมน....
แต่ที่เพชรบุรี นครปฐม ก็มีกันทั่ว ไม่ต้องกลัวหาร้านยาก
ต้องสั่งพิเศษ ให้เขาตัดข้อ ให้อยู่ด้านล่างนะ ..แล้วก็มาใส่ จนเขาเผาเสร้จ ก็จะได้ กระบอกข้ามหลามที่พอจะมาใช้งานนี้ได้....